Lavish’s
Ingredients

ถั่งเช่าสีทอง

CORDYCEPS SINESIS

หนึ่งในสารสกัดทรงคุณค่า ที่ช่วยเพิ่มพลังภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลของฮอร์โมนชายและหญิงให้มีสุขภาพที่สมบูรณ์ พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่และเป็นเกราะป้องกันจากแสงแดด ส่งผลให้ผิวกลับมาเปล่งประกาย สดใสเป็นธรรมชาติ โดยถั่งเช่าสีทองสูตรเฉพาะจาก Lavish ได้รับการเพาะเลี้ยงและดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้ได้สารอะดีโนซีนที่สูงกว่าปกติ 3,000 – 4,000 เท่า จากที่มีอยู่ในท้องตลาด โดยสารชนิดนี้มีสรรพคุณที่น่าเหลือเชื่อเพราะถือเป็นสารแห่งความงามช่วยปรับสมดุลให้แก่ผิว พร้อมคืนความอ่อนเยาว์อย่างมีประสิทธิภาพ

เห็ดหัวลิง

HERICIUM ERINACEUS

ฟื้นฟูความจำ เติมความสดชื่นให้แก่ร่างกาย ด้วยความมหัศจรรย์ของเห็ดหัวลิง คุณค่าจากธรรมชาติที่มีอนูขนาดที่เล็กมาก แต่ทรงประสิทธิภาพช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมคุณค่าเข้าสู่ผนังสมองได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งผลให้สมองมีความจำดีที่ขึ้น ป้องกันโรคสมองเสื่อม และเติมความสดชื่นให้ร่างกายในทุกๆ วัน ลดความอ่อนเพลีย นอกจากนี้ยังมีสารแลนติแนนและเปบไทด์ผสานพลังเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแกร่ง ช่วยยืดอายุและชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกายจากกาลเวลาที่เปลี่ยนไป

น้ำแร่

PURIFIED + ION BALANCE WATER

ที่สุดของน้ำที่ผ่านกระบวนกาสกัดจากเพชรและพลอยจากนักวิจัยชั้นนำ เพื่อให้เกิดโคเอนไซม์ และโคแฟกเตอร์ ซึ่งเป็นตัวจับวิตามิน เกลือแร่ ให้ทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ให้กับร่างกายได้กลับมาสดชื่นและมีพลังอีกครั้ง พร้อมกันนี้ยังนำพาสารอาหารเข้าสู่ร่างกายและเหนี่ยวนำสารอาหารให้ลำเลียงเข้าสู่เซลล์ได้ดียิ่งขึ้น จึงช่วยลดปริมาณการเกิดแอนตี้ออกซิเดชั่นในร่างกาย ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุหลักของความชรา

ตะบองเพชรชอนยอนโช

CHON YEON CHO

เราคัดเลือกส่วนผสมทรงคุณค่าที่ดีที่สุดให้กับคุณด้วยการันตีระดับโลก จากรางวัลโนเบล ในปี 1990 ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากที่สุด โดยเฉพาะวิตามินซีที่มีมากกว่าตระกูลเบอร์รี่สูงถึง 250 เท่า หรือเปรียบเทียบได้กับผักถึง 21 ชนิด ผลไม้ 7 สี 7 ชนิด เรียกได้ว่าเป็น “ไฟโตนิวเทรียนท์” ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านออกซิเดชั่น ต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เป็นเอนไซม์ในการช่วยย่อยที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันโรคไม่ติดต่อเรื้อรังและยังกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้ดียิ่งขึ้น

เบต้ากลูแคน

BETA GLUCAN

สารสกัดจากธรรมชาติที่เปรียบเสมือนกับยาชั้นดีที่ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในร่างกาย กระตุ้นการทำงานของเซลล์และเป็นดีท็อกซ์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถปรับบาลานซ์พร้อมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย กระตุ้นให้เซลล์ช่วยลดไขมันและน้ำตาลในเลือด ลดฮอร์โมนความเครียด พร้อมกันนี้ยังมอบคุณค่าที่สำคัญให้กับผิวด้วยสารสำคัญ 3 ชนิด ได้แก่ คอลลาเจน อีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิค จึงทำให้ผิวของคุณนุ่มใส ริ้วรอยดูจางลงและคืนความอ่อนเยาว์

ถั่งเช่าหิมะ

ISARIA TENUIPES

ถั่งเช่าหิมะกับคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกายนานับประการ ช่วยสร้างคอลลาเจนที่ปลายผิวให้มีความยืดหยุ่น เพิ่มระดับความชุ่มชื่นเพื่อสุขภาพผิวที่เนียนนุ่มกระชับใสกว่าใคร พร้อมปรับสมดุลให้แก่ผิว ลดความหมองเพิ่มความกระจ่างใสให้ทั่วเรือนร่าง และอีกหนึ่งสรรพคุณที่ทรงคุณค่าอยากให้คุณได้สัมผัสของถั่งเช่าหิมะคือสารต้านอนุมูลอิสระช่วยลดระดับน้ำตาลและคอเรสเตอรอลในเลือด เหมาะกับผู้มีปัญหาในการควบคุมระดับน้ำตาลให้อยู่ในเกณฑ์

Quality Product