จุดมุ่งหมายของเรา
Lavish Sopidnapa

สุขภาพที่ดีคือจุดมุ่งหมายหลักของเรา เราเริ่มต้นมาจากการที่เราสุขภาพไม่ดี
และชีวิตของเราพัง ส่งผลให้เรามีแรงผลักดันที่จะทำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
เพื่อตัวของเราเอง คุณพ่อคุณแม่ และ ครอบครัวของเรา ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เราทำทุกชิ้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรามั่นใจให้คนในครอบครัวของเราใช้ได้ เพราะฉะนั้น
เราจึงมั่นใจว่า ลูกค้าทุกคนจะมีสุขภาพที่ดี เหมือนคนในครอบครัวของเรา ขอบพระคุณที่มาเป็นครอบครัวเดียวกัน ขอให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีค่ะ

เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี

Lavish’s Goals

For your beautiful life
เราอยากให้ลูกค้าคนสำคัญ
มีชีวิตที่มีความสุข สุขภาพแข็งแรง
และมีความสุขที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

Healthy from inside out
สุขภาพที่ดีเริ่มจากภายในสู่ภายนอก
เพื่อให้คุณลูกค้ามีความสุขกับ
ครอบครัวในทุกๆวัน

Trust
เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี
มีคุณภาพและใส่ใจเหมือนเป็น
คนในครอบครัวเดียวกันนั่นคือ
เป้าหมายของเรา

Happiness looks beautiful on you:

สำหรับเจี๊ยบความสวยงามไม่ใช่แค่ผิวสวย หรือหน้าตาที่สวยงามเท่านั้น แต่ความสวยมาจากการมีสุขภาพที่ดี จะทำให้เราสวยงามจากภายใน และทำให้ชีวิตของเรามีความสุข นั่นคือความสวยที่แท้จริง :

โสภิตนภา ชุ่มภาณี

Medical Advisory Board

ผศ.ดร.สาโรจน์ ประเสริฐศิริวัฒน์

สารอาหารอันทรงคุณค่าใน LAVISH

ถั่งเช่าสีทอง

CORDYCEPS SINESIS

ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลฮอร์โมนทั้งชายและหญิง ช่วยต้านอนุมูลอิสระสร้างเซลล์ผิวใหม่โดยถั่งเช่าสีทองใน Lavish ถูกเพราะเลี้ยงและดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้ได้สารอะดีโนซีนที่สูงกว่า 3,000 – 4,000 เท่า จากที่มีทั่วไปในท้องตลาด สารชนิดนี้ถือเป็นสารแห่งความงามที่มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี

เห็ดหัวลิง

HERICIUM ERINACEUS

เป็นสารอาหารที่มีอนูขนาดที่เล็กมาก สามารถดูดซึมผ่านผนังสมองได้ทันที ช่วยให้มีความจำดีขึ้น กระปรี้กระเปร่าลดความอ่อนเพลีย มีสารแลนติแนนและเปบไทด์เพิ่มภูมิคุ้มกันในร่างกาย ยืดอายุและชะลอความเสื่อมของเซลล์

ถั่งเช่าหิมะ

ISARIA TENUIPES

มีคุณสมบัติช่วยให้คอลลาเจนที่ปลายผิทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นมีความชุ่มชื่นเรียบเนียน ผิวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ช่วยต้านสารอนุมูลอิสระลดระดับน้ำตาลและคอเรสเตอรอลในเลือด ช่วยให้โครงสร้างเลือดแข็งแรงและยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์

ตะบองเพชรชอนยอนโช

CHON YEON CHO

การันตีด้วยรางวัลโนเบล ในปี 1990 ว่าเป็นพืชที่มีสารอาหารมากที่สุด มีวิตามินซีมากกว่ากลุ่มเบอร์รี่สูงถึง 250 เท่าเปรียบเทียบได้กับผักถึง 21 ชนิด ผลไม้ 7 สี 7 ชนิด เรียกได้ว่าเป็น “ไฟโตนิวเทรียนท์” ซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านออกซิเดชั่น โดยการต้านสารอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี เป็นเอนไซม์ในการช่วยย่อยที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม

เบต้ากลูแคน

BETA GLUCAN

ลดการเกิดอนุมูลอิสระ กระตุ้นการทำงานของเซลล์ เป็นดีท็อกซ์เซลล์ที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ช่วยกระตุ้นให้เซลล์สร้างเนื้อเยื่อและตื่นตัว ผลิตสารสำคัญ 3 ชนิดให้กับผิว ได้แก่ คอลลาเจน อีลาสตินและกรดไฮยาลูโรนิค

น้ำแร่

PURIFIED + ION BALANCE WATER

น้ำที่ผ่านกระบวนกาสกัดจากเพชรและพลอย เพื่อให้เกิดโคเอนไซม์ และโคแฟกเตอร์ ซึ่งเป็นตัวจับวิตามิน เกลือแร่ และสารอาหารที่จะเข้าสู่ร่างกาย ช่วยเหนี่ยวนำสารอาหารให้ลำเลียงเข้าสู่เซลล์ได้ดียิ่งขึ้น ลดปริมาณการเกิดแอนตี้ออกซิเดชั่นในร่างกายซึ่งช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุหลักของความแก่

Quality Product